Bảo Dưỡng - Duy Trì - Chăm sóc - Cảnh Quan

Bảo Dưỡng - Duy Trì - Chăm sóc - Cảnh Quan

Trang chủ » Chính sách » Bảo Dưỡng - Duy Trì - Chăm sóc - Cảnh Quan

DỊCH VỤ CHĂM SÓC – BẢO TRÌ CÂY XANH CẢNH QUAN CÔNG TY

Cuộc sống quá bận rộn, chúng ta không có nhiều thời gian để chăm sóc cho những mảnh vườn hay những góc tiểu cảnh trong ngôi nhà thân yêu của mình.

Chính vì vậy, Dịch vụ Chăm sóc – Bảo dưỡng sân vườn của Công Ty chúng tôi ra đời với mục đích giúp cho nhu cầu của Quý khách hàng.

Chỉ cần bỏ ra một mức phí rất nhỏ, khu vườn của Quý khách sẽ trở lên đẹp, xanh và tươi tốt hơn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sinh Vật Cảnh, Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của Quý khách hàng.

Dịch vụ Chăm sóc – Bảo dưỡng Cảnh quan, Sân vườn bao gồm: Chăm sóc bảo dưỡng các loại cây xanh, nhận cắt cỏ định kỳ, cắt tỉa, chặt cành, phát quang, tưới nước, bón phân, trồng cỏ, trồng hoa, làm mới đất, trồng mới, thay thế cây, vệ sinh sân vườn cho khuôn viên, biệt thự, nhà vườn…Ngoài ra Công ty chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho quý khách, hướng dẫn chăm sóc vuờn phù hợp và hiệu quả.

1. Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh ở sân vườn biệt thự

2. Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cơ quan xí nghiệp

3. Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh khu du lịch, công viên các công trình công cộng

 

NỘI DUNG BẢO TRÌ VÀ CHĂM SÓC CÂY XANH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI NHƯ SAU:

- Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn bộ cây cảnh trong phạm vi dịch vụ theo khảo sát thực tế và thoả thuận với khách hàng bao gồm :
- Cung cấp nhân lực, phân bón và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành dịch vụ của mình theo đúng yêu cầu của khách hàng.
- Cử người tới bên A để chăm sóc, tưới cây, theo dõi bệnh của cây, cắt tỉa lá già héo,nhổ cỏ dại, cắt cỏ (nếu có), cắt tỉa hàng rào (nếu có), bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bệnh, … , đảm bảo các cây được chăm sóc phát triển tốt.
- Trong suốt thời gian hợp đồng, nhân viên của  Chúng tôi phải tuân thủ chặt chẽ các quy định và các chỉ dẫn của các đại diện chủ đầu tư.
- Đảm bảo thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa cây hoặc dụng cụ chăm sóc, tưới cây ra khỏi điểm chăm sóc cây và để vào chỗ quy định (nếu có của chủ đầu tư ).
Ghi chép công việc đã thực hiện sau mỗi lần cung cấp dịch vụ vào sổ trực dưới sự giám sát của người đại diện do chủ đầu tư chỉ định.
- Việc sử dụng các hóa chất chăm sóc cây và hóa chất bảo vệ thực vật tuân thủ các quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
- Trong quá trình chăm sóc và duy trì, khách hàng có nhu cầu cải tạo sân vườn Công ty sẽ 

báo giá các hạng mục phát sinh.
- Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã được đào tạo kĩ thuật chuyên môn về nghiệp vụ. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng các trang thiết bị hiện đại để mang lại không gian xanh sạch đẹp nhất .

 Hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi:

DỊCH VỤ CHĂM SÓC- BẢO TRÌ CẢNH QUAN SÂN VƯỜN

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN MỸ THUẬT CẢNH QUAN VIỆT

Địa chỉ: 16A3/280, KP 3, Phường Long Bình Tân, Thành Phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Mã Số Thuế: 3603345987

Hotline:  0903 090 257                                  

Email: caycanhdongnai@gmail.com

 

Copyright © 2017 By CẢNH QUAN VIỆT. All rights reserved. Design by NiNa Co.,Ltd

Đang online: 2 | Tổng truy cập: 176336